1
Bạn cần Radon hỗ trợ?

Có tiêu chuẩn nào cho mẫu thiết kế phòng khám nha khoa?

Chắc chắn là không thể có một mẫu thiết kế phòng khám nha khoa nào được gọi là tiêu chuẩn cho tất cả các nha khoa được. Bởi mỗi Nha sĩ hay người kinh doanh nha khoa sẽ có nhu cầu, mục đích và gu thẩm mỹ riêng đối với phòng khám nha khoa của mình. Phong cách có thể chung, mong muốn hướng đến có thể cùng, những mẫu thiết kế phòng khám nha khoa sẽ không bao giờ có thể trùng nhau.

Đây cũng chính là lúc vai trò của các kiến trúc sư Radon Việt Nam được phát huy. Bằng những am hiểu, kinh nghiệm và sự nhiệt thành, chúng tôi luôn cam kết tái hiện cho bạn hình ảnh nha khoa đẹp. Từ đó, tạo dựng thương hiệu riêng, hướng tới đột phá doanh thu kinh doanh nha khoa trong thời gian không xa sau khi hoàn thiện phòng khám.

Liệu có tiêu chuẩn cố định cho mẫu thiết kế phòng khám nha khoa
Liệu có tiêu chuẩn cố định cho mẫu thiết kế phòng khám nha khoa

Khi nào Nha sĩ nhận được mẫu thiết kế phòng khám nha khoa?

Tất cả đều cần có những quy trình cụ thể để cho ra đời những mẫu thiết kế phòng khám nha khoa cho Nha sĩ. Và trong suốt quá trình đó, kiến trúc sư và nha sĩ đều không ngừng trao đổi những ý tưởng để mang lại thiết kế nha khoa đẹp nhất – để kết quả cuối cùng sẽ thực sự làm hài lòng Nha sĩ.

Sau khi được kết nối, kiến trúc sư và nha sĩ sẽ gặp gỡ, trao đổi những mong muốn, ý tưởng và đo đạc hiện trạng phòng khám để lên các phương án thiết kế phòng răng. Ý tưởng để thiết kế về một phòng khám là rất quan trọng. Bởi vì, ý tưởng chính là hình ảnh của một phòng khám nha khoa tương lai như thế nào?

Nếu Nha sĩ chưa biết lựa chọn thiết kế phòng khám nha khoa theo phong cách nào hay sắp xếp không gian ra sao, thì chúng tôi đều có thể giúp bạn. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế trên 1000 phòng khám nha khoa trên khắp cả nước, những gì chúng tôi hiểu, chúng tôi biết và chúng tôi học hỏi được đều sẽ giúp ích cho bạn đó.

Mỗi Nha sĩ sẽ có mong muốn riêng thể hiện qua thiết kế nha khoa
Mỗi Nha sĩ sẽ có mong muốn riêng thể hiện qua thiết kế nha khoa

Mẫu thiết kế phòng khám Như Hoa

Phòng khám nha khoa Như Hoa vẫn được thiết kế với tone màu trắng bởi nó mang ý nghĩa riêng về ngành y, cũng vì thế mà nó cũng được ưa chuộng trong các thiết kế phòng khám nha khoa

Với nền chủ đạo là tone màu trắng, vì thế dù màu những đồ nội thất khác có tone màu trầm nhưng lại rất nổi bật. Chẳng cần quá nhiều, chỉ nhấn nhá thêm chi tiết bởi những chiếc ghế, mảng kính hay khung trang trí trên trần nhà thôi cũng đủ giúp cho không gian thêm trầm ấm, sang trọng hơn – đúng với mong muốn ban đầu của chủ đầu tư

Với diện tích khá nhỏ (55m2), nên việc thiết kế phòng khám nha khoa Như Hoa cũng cần lưu ý nhiều hơn về cách bố trí không gian. Vì thế, khi thiết kế không gian cho phòng khám, các kiến trúc sư của Radon luôn có sự sắp xếp để giúp các khu vực được phân tách rõ ràng, đồng thời vẫn có sự hỗ trợ lẫn nhau để hoạt động nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Nha khoa Như Hoa là một trong những mẫu thiết kế phòng nha đẹp
Nha khoa Như Hoa là một trong những mẫu thiết kế phòng nha đẹp

Phòng khám nha khoa Như Hoa được thiết kế 3 ghế khám và điều trị kế nhau với khoảng trống vừa đủ để bác sĩ và y tá phối hợp dễ dàng khi khám cho khách hàng. Cùng với đó là sự kết hợp ghế sofa ngay ở trong phòng giúp khách hàng có thể cảm thấy thư giãn trong lúc chờ đến lượt khám.

Nhờ sự thiết kế khéo léo, khách hàng sẽ không hề thấy sự chật chội, nhỏ bé bởi khu vực này đã được trang trí bởi tường bằng kính và gương. Thêm vào đó, sự góp công của các đèn trần cũng giúp căn phòng thêm sáng hơn rất nhiều, giúp tạo cảm giác phòng rộng hơn, làm không gian thoải mái hơn và hiện đại hơn.

Với số vốn là 200 triệu đồng và thời gian thiết kế phòng răng chỉ trong 15 ngày, những người nghệ sĩ của chúng tôi đã cho ra đời mẫu thiết kế phòng khám nha khoa Như Hoa hoàn hảo từng chi tiết, sắc nét từng góc trong căn phòng. Những trang trí hay chậu cây cảnh quan đều được sắp xếp 1 cách có dụng ý giúp căn phòng thêm thoáng, sáng hơn và tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ của phòng khám.

Bạn có muốn một không gian nha khoa ấm cúng như thế, Radon có thể giúp bạn đó!

 

 

 

Các bình luận

Bình luận

Điểm đánh giá của chúng tôi
Điểm đọc đánh giá của chúng tôi
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Hotline: 0938.705.354
Chat Facebook
Gọi điện ngay