1
Bạn cần Radon hỗ trợ?

Nha khoa – đẹp cho mình và đẹp cho người!

Thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại luôn sử dụng những màu sắc phù hợp giúp tạo cảm giác thân thiện hơn cho khách hàng. Vì thế, Nha sĩ có thể thấy đa số các thiết kế phòng răng đều ưu tiên lựa chọn đồ nội thất để tạo sự ấm áp và gần gũi hơn giữa không gian phòng khám với khách hàng.

Thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại giúp không gian tiện nghi hơn
Thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại giúp không gian tiện nghi hơn

Phong cách này chú trọng đến những họa tiết đơn giản, không cầu kì giúp tạo nên cảm giác thông thoáng. Ngoài ra trong quá trình thiết kế, kiến trúc sư  tận dụng được ánh sáng và nguồn năng lượng từ tự nhiên, vừa có thể tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Việc kết hợp giữa đồ nội thất từ gỗ với tranh hoa lá thiên nhiên và những chậu cây cảnh quan nhỏ đều có thể giúp Nha sĩ tạo nên một không gian tuyệt vời cho tất cả những ai làm việc trực tiếp tại đây.

Thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại cho Shinning Smile

Diện tích: 67,5m2

Với diện tích khá nhỏ, yêu cầu các kiến trúc sư cần khéo léo hơn trong việc bố trí phòng khám nha khoa sao cho hợp lý nhất. Mục tiêu cuối cùng là phòng khám cần được đảm bảo Đẹp – Đúng – Đủ

Khu vực lễ tân Shinning Smile
Khu vực lễ tân Shinning Smile

+ Đẹp: phòng khám Shinning Smile mang phong cách thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại, tối giản để tạo độ trong, thoáng và tinh khiết cho không gian. Với phong cách thiết kế đó, dù không gian khá nhỏ vẫn luôn đảm bảo được sạch, sáng, tiện nghi và thoải mái nhất. Ngoài ra, không gian các khu vực chức năng khám chữa bệnh cần được phân chia khéo léo bằng cách vách kính kết hợp dán decan mờ trang trí để có thể cản bớt tầm nhìn và tạo được sự riêng tư cần thiết.

+ Đúng: cả phòng khám nha khoa đảm bảo đúng về các tiêu chuẩn đặc thù cũng như các tiêu chuẩn về ánh sáng, tiêu chuẩn vô trùng hay các tiêu chuẩn dịch vụ khác nữa. Khi các yếu tố đó đều được đảm bảo, phòng khám nha khoa Shining Smile sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về khám chữa bệnh hoặc thẩm mỹ răng.

+ Đủ: đủ về công năng, chức năng cần có của một phòng khám để đáp ứng mục tiêu ban đầu mà Nha sĩ đề ra.

Phân chia không gian nhờ những vách kính
Phân chia không gian nhờ những vách kính

Dù với diện tích lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng tư vấn, tìm ra những ý tưởng thiết kế nha khoa phù hợp và đáp ứng mong muốn của Nha sĩ đối với nha khoa. Từ đó cả hai bên sẽ tìm được tiếng nói chung và tìm ra hướng đi tốt nhất đảm bảo sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn lấy sự sáng tạo vô tận để làm phương châm cho sự phát triển của mình. Radon Việt Nam cam kết mang đến cho Nha sĩ một thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại, nổi bật và thực sự thu hút. Điều này giúp khẳng định được thương hiệu nha khoa của bạn, từ đó tăng trải nghiệm khách hàng và giúp mở ra cho họ một không gian mà chỉ nha khoa của bạn mới có.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bình luận

Bình luận

Điểm đánh giá của chúng tôi
Điểm đọc đánh giá của chúng tôi
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Hotline: 0938.705.354
Chat Facebook
Gọi điện ngay