Dịch vụ bảo hành sửa chữa:

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng thiết bị nha khoa.

Tư vấn kỹ thuật:

Thông qua số điện thoại đường dây nóng miễn phí, đội ngũ kĩ thuật của Công ty TNHH & TMDV BT.DENTAL sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sản phẩm của Công ty phân phối tại thị trường Việt Nam.

Thi công lắp đặt:

Các vấn đề liên quan đến quá trình thi công lắp đặt sản phẩm có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại địa điểm lắp đặt.

Khắc phục sự cố:

Sự cố phát sinh có thể được hướng dẫn xử lý từ xa thông qua tư vấn của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Công ty TNHH & TMDV BT.DENTAL.

– Cách sử dụng:

Mọi thắc mắc về cách sử dụng hay vận hành sản phẩm đúng cách và hiệu quả sẽ được tư vấn từ xa hoặc đến trực tiếp địa điểm, với những địa điểm ở gần cơ sở của Công ty trong vòng bán kinh 20 km.

Kiểm tra, sửa chữa và thay thế:

  • Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống các thiết bị nha khoa, từ đó đưa ra được những phương pháp vận hành, bảo trì, sửa chữa hiệu quả.
  • Dịch vụ sửa chữa bao gồm kiểm tra, xử lý sự cố và sửa chữa các sản phẩm của Công ty TNHH & TMDV BT.DENTAL phân phối tại thị trường Việt Nam.
  • Các dịch vụ liên quan thay thế phụ tùng, phụ kiện cho các thiết bị thẩm mỹ.

Địa chỉ: Số 17, Ngõ 216, Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0944 998 386
Email: lebang.setupnhakhoaradon@gmail.com

Điểm đánh giá của chúng tôi
Điểm đọc đánh giá của chúng tôi
[Total: 0 Average: 0]