1
Bạn cần Radon hỗ trợ?

Tại sao cần sử dụng cách bố trí phòng khám nha khoa?

Chẳng phải bỗng nhiên, các Nha sĩ được khuyên nên chú trọng hơn đến cách bố trí phòng khám nha khoa thay vì chỉ quan tâm đến không gian. Hãy thử tưởng tượng, các khu vực chức năng trong phòng khám của bạn sắp xếp lộn xộn, quy trình làm việc cũng vì thế mà cũng bị đảo lộn hết. Điều đó làm giảm đi sự chuyên nghiệp trong bất cứ hoạt động nào của phòng khám nha khoa.

Hình ảnh đầu tiên khách hàng nhìn khi bước chân vào phòng khám sẽ không phải máy móc hiện đại hay chuyên môn tay nghề bác sĩ cao. Điều gây sự chú ý đầu tiên chính lại là không gian và trang trí của phòng khám.

Không gian thêm tối ưu hơn nhờ cách bố trí phòng khám nha khoa
Không gian thêm tối ưu hơn nhờ cách bố trí phòng khám nha khoa

Và chính lúc này, thiết kế phòng khám nha khoa sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Không chỉ tạo nên phòng khám đẹp, việc thiết kế còn giúp nha khoa được bố trí khoa học, chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Khách hàng li

Những lợi ích to lớn khi quan tâm đến cách bố trí phòng khám nha khoa:

+ Giúp thu hút sự chú ý với khách hàng.

+ Tạo nên ấn tượng đẹp của khách hàng về phòng khám nha khoa của bạn.

+ Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Thể hiện cách sắp xếp cụ thể qua thiết kế nha khoa 3D

Thiết kế 3D là một công đoạn giúp tạo dựng nên các mô hình ba chiều trên phần mềm đồ họa chuyên dụng của kiến trúc sư chuyên nghiệp. Với riêng thiết kế phòng răng, mẫu thiết kế 3D còn giúp các Nha sĩ có hình dung cụ thể hơn về mọi thứ có trong phòng khám.

Công ty Radon luôn tự hào là đơn vị tiên phong và là nơi duy nhất cung cấp các sản phẩm đặc thù trong lĩnh vực thiết kế phòng khám nha khoa và không có 1 đơn vị nào có được.

Mẫu thiết kế 3D sẽ giúp Nha sĩ thấy rõ hơn về mọi sắp xếp trong nha khoa
Mẫu thiết kế 3D sẽ giúp Nha sĩ thấy rõ hơn về mọi sắp xếp trong nha khoa

Với trên 1000 mẫu thiết kế 3D miễn phí cho Nha sĩ trên khắp cả nước, Radon Việt Nam tự hào vì luôn thấu hiểu được những gì khách hàng muốn và khách hàng cần – giúp đưa ra cách bố trí phòng khám nha khoa tối ưu cho Nha sĩ. Từ đó chúng tôi luôn đưa đến cho Nha sĩ những dịch vụ tốt nhất.

Vậy nên những dịch vụ chất lượng của chúng tôi luôn được các khách hàng đánh giá rất cao từ tư vấn, thiết kế phòng khám đến việc cung cấp các mẫu thiết kế phòng khám nha khoa 3D miễn phí. Để có được thành công như hôm nay, chúng tôi đang cố gắng từng ngày, lắng nghe từng ý kiến đóng góp, liên tục học hỏi những tiến bộ của các nước phát triển về lĩnh vực thiết kế phòng khám nha khoa để hoàn thiện hơn và đưa ra dịch vụ “đáng đồng tiền bát gạo” cho khách hàng.

Như 1 món quà để kết nối khách hàng, Radon giảm tối đa chi phí thiết kế 3D và bản vẽ kĩ thuật, giúp tối ưu chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, bền, đẹp, hiện đại và sang trọng với tính thẩm mỹ cao. Bạn chỉ cần lên lên ý tưởng, các kiến trúc sư của Radon sẽ thổi hồn vào các thiết kế 3D phòng khám nha khoa của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bình luận

Bình luận

Điểm đánh giá của chúng tôi
Điểm đọc đánh giá của chúng tôi
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Hotline: 0938.705.354
Chat Facebook
Gọi điện ngay