Mẫu thiết kế phòng khám nha khoa 3D 

Mẫu thiết kế được sáng tạo vẽ trên phần mền 3D trên máy vi tính về phòng khám nha khoa được gọi là mẫu thiết kế nha khoa 3D. Để có một mẫu thiết kế nha khoa chất lượng thì trước tiên là đội ngũ chuyên viên phải có năng lực có kiến thức sáng tạo am hiểu về ngành nha khoa mới cho ra các bản vẽ chất lượng chuyên nghiệp.

Nếu bạn còn mơ hồ về việc thiết kế 3D phòng khám nha khoa của bạn, bạn lo lắng bản thiết kế bạn nhận lại không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Hãy yên tâm nhé, công ty thiết kế phòng khám nha khoa Radon sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn ấy nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm: https://setupnhakhoaradon.com/mau-thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-winsmile-dep.html

thiết kế 3D phòng khám nha khoa Như Hoa
Thiết kế 3D phòng khám nha khoa Như Hoa

Hãy cùng ngắm nhìn qua không gian phòng khám Như Hoa qua mẫu thiết kế 3D do đội ngũ chuyên môn của công ty Radon thực hiện. Bạn sẽ có hình dung cụ thể hơn về mẫu thiết kế 3D cho phòng khám nha khoa của mình. Đây là mẫu rất ấn tượng đạt sự chuyên nghiệp rất cao.

Mẫu thiết kế 3D phòng khám răng hàm mặt

Một phòng khám răng hàm mặt chuyên nghiệp hiện đại thì không thể không có mẫu thiết kế 3D. Nên đầu tiên bạn cần chú ý tới khâu thiết kế mẫu 3D, sau đó có các chi phí dự trù cho mở phòng khám cách chính xác nhất, bác sỹ muốn tham khảo mẫu thiết kế nha khoa 3D miễn phí hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Nhìn qua tổng thể, phòng khám nha khoa Như Hoa tại Hà Nội được chúng tôi thiết kế với tone màu trắng – một màu sắc được sử dụng rất nhiều khi thiết kế phòng khám và bệnh viện bởi nó mang ý nghĩa riêng.

Vì khi thiết kế chuyên viên công ty Radon đã chọn nền chủ đạo là tone màu trắng, vì thế dù màu những đồ nội thất khác có tone màu trầm nhưng lại rất nổi bật. Không cần quá nhiều, chỉ cần nhấn vào bởi những chiếc ghế, mảng kính và khung trang trí trên trần nhà cũng đủ làm cho không gian trầm ấm, sang trọng hơn.

Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại nhất

thiết kế 3D phòng khám nha khoa Như Hoa
Thiết kế 3D phòng khám nha khoa Như Hoa

Với diện tích 55m2, phòng khám nha khoa Như Hoa dường như khá nhỏ. Vì thế, khi thiết kế không gian cho phòng khám, cần lưu ý sao cho các khu vực được phân tách rõ rang, nhưng vẫn có thể giúp hỗ trợ hoạt động nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Phòng khám nha khoa Như Hoa được thiết kế 3D với 3 ghế khám và điều trị kế nhau với khoảng trống vừa đủ để bác sĩ và y tá phối hợp dễ dàng khi khám cho khách hàng. Kết hợp ghế sofa ngay trong phòng để khách hàng có thể ngồi thư giãn trong lúc chờ đến lượt khám.

thiết kế 3D phòng khám nha khoa Như Hoa
Thiết kế 3D phòng khám nha khoa Như Hoa tại Hà Nội

Khi khách hàng tới nha khoa nhìn vào không gian của phòng khám nha khoa, khách hàng không hề thấy sự chật chội, nhỏ bé thì căn phòng đã được trang trí bởi mảng tường bằng kính và những chiếc gương. Thêm vào đó là sự góp công của các đèn trần cũng giúp căn phòng sáng hơn rất nhiều, tạo cảm giác phòng rộng hơn, không gian thoải mái hơn và hiện đại hơn.

thiết kế 3D phòng khám nha khoa Như Hoa
Thiết kế 3D phòng khám nha khoa Như Hoa

Với số vốn là 200 triệu đồng và thời gian thiết kể trong 15 ngày, các kiến trúc sư tài ba của công ty Radon đã cho ra đời mẫu thiết kế phòng khám 3D nha khoa Như Hoa hoàn hảo đến từng chi tiết, sắc nét đến từng góc trong căn phòng. Những chi tiết trang trí, những chậu cây cảnh quan đều được đặt 1 cách có dụng ý giúp căn phòng thêm thoáng, sáng và tạo sự thoải mái cần thiết cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ của phòng khám.

Để được tư vấn mễn phí về thiết kế phòng khám nha khoa Quý bác sỹ vui lòng liên hệ :

Trụ sở chính: Tầng 3, toà nhà An Bình 1, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh ở Miền Nam: Số 277/66 Trường Chinh, P.14, Tân Bình
Số điện thoại: 0938.705.354
Email:marketing.btdental@gmail.com
Website: http://setupnhakhoaradon.com

Xem thêm: Mẫu thiết kế phòng khám nha khoa đẹp 

https://setupnhakhoaradon.com/tag/thiet-ke-phong-rang-dep

https://setupnhakhoaradon.com/tag/thiet-ke-phong-kham-nha-khoa-chuyen-nghiep

 

 

 

 

 

 

Các bình luận

Bình luận

DMCA.com Protection Status