1
Bạn cần Radon hỗ trợ?

Bạn là một nha sĩ và muốn có một logo cho phòng khám nha khoa của riêng mình. Ý nghĩa logo nha khoa mang lại cần mang tâm tư, mong muốn mà phòng nha của bạn hướng đến. Không chỉ thế, thiết kế logo phòng khám nha khoa đó cần thật sự độc đáo và ghi dấu ấn với mọi khách hàng.

Radon có thể giúp bạn sở hữu một mẫu logo nha khoa đẹp, độc đáo và ấn tượng dù chỉ nhìn thấy lần đầu tiên đi chăng nữa. Bằng sự sáng tạo kết hợp cùng những kinh nghiệm trong suốt thời gian đồng hành cùng Nha sĩ, Designer của chúng tôi hiểu được cách làm cho thương hiệu nha khoa của bạn vượt trội nhất.

Tại sao cần thiết kế logo nha khoa?

Ý nghĩa logo nha khoa giúp khách hàng nhớ đến nha khoa lâu hơn
Ý nghĩa logo nha khoa giúp khách hàng nhớ đến nha khoa lâu hơn

Mẫu thiết kế logo nha khoa ấn tượng sẽ góp phần không nhỏ đến sự ảnh hưởng của cá nhân hoặc doanh nghiệp đang cung cấp các dịch vụ có liên quan đến răng hàm mặt. Nhất là với những Nha sĩ đang có ý định xây dựng con đường kinh doanh nha khoa riêng cho bản thân mình, việc xây dựng và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng là rất quan trọng. Bởi đây nó sẽ có tác động mạnh mẽ đến bệnh nhân có chọn bạn để trao gửi niềm tin.

Xây dựng hình ảnh đại diện cho nha khoa giúp bạn gửi thông điệp đến với khách hàng rằng nha khoa của bạn là một địa chỉ tin cậy – chuyên môn cao, cung cấp dịch vụ về răng miệng.

Nếu bạn đang tìm cảm hứng để xây dựng thương hiệu dựa trên ý nghĩa logo nha khoa riêng biệt, hãy cân nhắc việc lựa chọn một đơn vị xứng đáng để gửi gắm niềm tin. Chỉ khi đó, những ý tưởng, mong muốn của bạn mới có thể trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.

Một vài ý nghĩa logo nha khoa Radon đã thực hiện

Mời Nha sĩ tham khảo 1 vài phương án thiết kế logo phòng khám mà Radon đã thực hiện cho Nha khoa Diva Dental Clinic

+ Phương án 1

Logo được triển khai theo ý tưởng phát triển chính từ tên gọi “Diva”. Logo tạo dựng khác biệt khi không sử dụng yếu tố nha khoa. Chữ “D” đầu tiên được cách điệu từ hình bông hồng nằm ngang. Bông hồng tượng trưng cho vẻ đẹp gợi cảm, hoàn hảo về thẩm mỹ, 3 thành tố còn lại là “IVA” được cách điệu mềm mại, ăn nhập vào thành tố chính và đồng bộ với thiết kế nha khoa. Màu sắc xanh được ưu tiên sử dụng cho Nha sĩ mệnh thủy, cũng là màu sắc giúp hướng đến sự thân thiện, tin tưởng.

Phương án 1
Phương án 1

+ Phương án 2

Logo được triển khai theo ý tưởng từ bông hoa sen (tượng trưng cho sự thuần khiết và vẻ đẹp) và hình răng (tượng trưng cho ngành nha). Hình tượng chiếc răng lồng ghép trong bông hoa mang ý nghĩa logo nha khoa gắn liền với slogan “Thành công khởi nguồn từ vẻ đẹp”. Màu sắc xanh là chủ đạo dựa theo yếu tố phong thủy cho Nha sĩ mệnh thủy, đồng thời tạo nên sự thân thiện, thoải mái, tin tưởng và lịch sự cho khách hàng.

Phương án 2
Phương án 2

+ Phương án 3

Logo được triển khai theo ý tưởng từ hình tượng cánh hoa hồng và biểu tượng ngành nha. Biểu tượng ngành nha phía trên cánh hoa biểu trưng sự nâng niu vẻ đẹp thuần khiết, cái đẹp toàn diện của Diva. Bố cục logo được tạo dựng cân đối tạo cảm giác dễ nhìn cho khách hàng, gần gũi và thân thiện, lịch sự và sang trọng.

Phương án 3

Với sứ mệnh tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho nha khoa của bạn được lan tỏa và cuốn hút, những “nghệ sĩ” của chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo. Không chỉ biến ý tưởng của bạn thành những hình mẫu logo cụ thể, chúng tôi sẽ giúp bộ nhận diện thương hiệu đó thật sự độc đáo và ấn tượng nhất.

 

Các bình luận

Bình luận

Điểm đánh giá của chúng tôi
Điểm đọc đánh giá của chúng tôi
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Hotline: 0938.705.354
Chat Facebook
Gọi điện ngay