Tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối sản phẩm, thiết bị nha khoa công nghệ cao, Công ty TNHH BT Dental hân hạnh là đơn vị phân phối độc quyền các dòng máy cao cấp trong lĩnh vực nha khoa  công nghệ cao “hot” nhất thị trường có xuất xứ từ các nước có nền công nghệ phát triển như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ… Hiện nay chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều phòng khám nha khoa lớn trên cả nước.

Nha khoa là một ngành rất phát triển ở Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Phòng khám nha khoa ra đời nhanh, phát triển mạnh đòi hỏi một số lượng lớn các dòng máy móc, thiết bị nha khoa công nghệ cao để đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nắm bắt được xu thế phát triển này, Công ty TNHH BT Dental đã nhập khẩu các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao đến từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… và hiện nay các dòng máy hiện đại đều đã có mặt tại Công ty TNHH BT Dental tại số 17, Ngõ 216, Phố Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dòng máy nha khoa sau: Máy mài, máy nén khí, nồi hấp, phim kỹ thuật số, tay khoan siêu tốc, tủ tia cực tím, đèn hàn đèn tẩy trắng, ghế nha khoa….

Là một địa chỉ chuyên cung cấp máy nha khoa mới nhất, hiện đại nhất, an toàn nhất, chúng tôi mong muốn được trở thành đối tác lâu dài của bạn, do đó các sản phẩm tại BT Dental đều là hàng chính hãng, chất lượng cao đã được kiểm định về mức độ an toàn và tính hiệu quả bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu. Đặc biệt, BT Dental luôn là người tiên phong trong việc nhập khẩu các công nghệ nha khoa tân tiến trên thế giới, góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ cho ngành nha khoa nước nhà.

Công ty TNHH BT Dental – Địa chỉ cung cấp máy nha khoa chính hãng cho bạn.

Điểm đánh giá của chúng tôi
Điểm đọc đánh giá của chúng tôi
[Total: 0 Average: 0]