1
Bạn cần Radon hỗ trợ?

Bài viết sau đây trình bày về phương pháp quảng cáo phòng khám nha khoa hiệu quả chất lượng uy tín. Công ty marketing nha khoa Radon Việt nam chuyên cung cấp dịch vụ làm marketing cho các phòng khám nha khoa. Hiện nha khoa Radon đang làm quảng cáo cho rất nhiều phòng khám nha khoa. Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Quảng cáo phòng khám nha khoa

Một phòng khám nha khoa muốn có nhiều khách hàng tới phòng khám để thăm khám và điều trị thì việc quan trọng trước tiên đó là phải có phương pháp làm quảng cáo chuyên nghiệp hiệu quả.

Để làm marketing cho phòng khám nha khoa cách hiệu quả thì việc đầu tiên đó là chọn công ty uy tín chuyên nghiệp để làm quảng cáo nha khoa.

Hiện công ty marketing nha khoa Radon đang làm quảng cáo cho rất nhiều phòng khám nha khoa cho hiệu quả rất cao. Radon có đội ngũ chuyên viên marketing giàu kinh nghiệm có chiều sâu và am hiểu sâu sắc về nha khoa.

Ở thời điểm hiện nay, tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các vấn đề liên quan đến răng miệng, các phòng khám nha khoa cũng mọc lên như nấm mùa mưa. Do đó, việc thu hút khách hàng tiếp cận dịch vụ của phòng khám nha khoa cũng khó hơn bởi phải cạnh tranh với nhiều đơn vị khác nhau. Để thuơng hiệu phòng khám của bạn tiếp cận được khách hàng và hiệu quả kinh doanh tang cao hơn, bạn nhất thiết phải chú ý đến việc xây dựng cách quảng cáo phòng khám nha khoa.

 Xem thêm: Marketing nha khoa chất lượng tốt nhất Hà Nội

Có 2 phương pháp quảng cáo nha khoa thường được áp dụng: marketing offline và marketing online. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau, nhưng lại cần kết hợp đồng thời trong mỗi chiến lược marketing.

Quảng cáo phòng khám nha khoa tốt nhất
Quảng cáo phòng khám nha khoa tốt nhất

Cách quảng cáo nha khoa marketing offline

Phương pháp marketing cho phòng khám nha khoa Offline này có độ bao phủ khá cao, nhưng yêu cầu nguồn nhân lực cũng lớn, thường không phù hợp với các phòng khám vừa và nhỏ.

Ưu điểm của phương pháp quảng cáo marketing nha khoa này là gần gũi, quen thuộc với khách hàng hơn bởi đây là cách làm truyền thống đã được áp dụng ở rất nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, phương pháp này không bị  phụ thuộc vào internet, có thể dễ dàng tiếp cận cả khách hàng không dùng internet hoặc khu vực không có internet

Cách quảng cáo này nhiều nới gọi là quảng cáo thủ công. Đối với phương pháp này thì số tiền chi cho quảng cáo khá lớn và hiệu quả chưa chắc đã cao.

Xem thêm: Marketing nha khoa hiệu quả tiết kiệm tại Hà Nội

Quảng cáo phòng khám răng

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám chữa răng miệng được thành lập. Một phòng khám răng hàm mặt mà không quảng cáo thì bệnh nhân tới phòng khám sẽ rất ít và có thể không có bệnh nhân khách hàng. Do đó, việc làm qunagr cao nha khoa rất cần thiết và quan trọng.

Muốn nhiều khách hàng biết đến phòng khám nha khoa thì trước hết phải làm quảng cáo cho phòng khám răng giới thiệu về thương hiệu, dịch vụ địa chỉ cho khách hàng biết càng nhiều khách hàng biết thì sẽ có hiệu quả cao.

Tuy nhiên, phương pháp quảng cáo phòng khám răng marketing này lại bị giới hạn bởi không gian địa lý và thời gian, khả năng tương tác với khách hàng cũng khá thấp và gây khó khăn trong đánh giá va điều chỉnh chiến lược marketing. Và ai từng làm qua phương pháp marketing này đều thấy rằng, chi phí đưa ra để thực hiện khá cao qua các hình thức truyền thông như tờ rơi, TVC hay quảng cáo trên taxi.

Xem thêm: Marketing phòng khám nha khoa uy tín chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Quảng cáo phòng khám nha khoa marketing online

Phương pháp quảng cáo được rất nhiều phòng khám nha khoa hiện nay đang áp dụng đó là quảng cáo trên internet hay quảng cáo online. Với cách quảng cáo này thì hiệu quả mang lại khá cao và quan trọng phải có chiến lược làm marketing nha khoa phù hợp thì mớicó kết quả tốt đẹp và mang lại hiệu quả mong muốn.

Thời đại 4.0, độ bao phủ của internet quá rộng rãi và phổ biến, thì phương pháp quảng cáo nha khoa bằng marketing online có tính khả thi hơn. Người làm marketing nha khoa có thể chủ động dựa trên đối tượng khách hàng mục tiêu, cácchi phí cũng sẽ được thu hẹp để đảm bảo ngân sách.

Với phương pháp quảng cáo phòng nha marketing này, chúng ta có thể thực hiện trên nhiều phương diện như: website, adwords, facebook, youtube. Mỗi phương diện đều có những đặc điểm riêng, vì thế bạn có thể cân nhắc để thực hiện cho phù hợp với mục đích bạn đang hướng tới.

– Website: Địa chỉ web đóng vai trò như ngôi nhà để khách hàng có thể tìm kiếm và ghé thăm khi họ cần tìm 1 dịch vụ nào đó. Website tạo sự tin tưởng với khách hàng cao hơn các mạng xã hội.

– Google adwords: đây là công cụ giúp tối ưu và hỗ trợ giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trang web của bạn

– Facebook: mạng xã hội thường được ưu tiên trong việc tương tác với các nhóm khác hàng tiềm năng. Đây là chắc chắn là một nơi rất tiềm năng để bạn phát triển công việc kinh doanh phòng khám nha khoa nếu bạn đi đúng hướng. Hãy lập fanpage mang đặc trưng riêng để quảng cáo hoặc đăng tải các tin tức hoặc video chia sẻ đến khách hàng giúp tăng tương tác.

– Youtube: bạn có thể tạo một kênh youtube chia sẻ các thông tin, các kiến thức liên quan đến răng miệng để khách hàng của bạn tiện theo dõi, từ đó tạo dựng lòng tin cho khách hàng.

Xem thêm: Marketing nha khoa hiệu quả con đường kinh doanh thành công

Ưu điểm quảng cáo phòng khám nha khoa

Ưu điểm của phương pháp quảng cáo marketing online là tốc độ lan truyền chóng mặt do lượng người dùng internet ngày một tăng và số người dùng điện thoại thông minh ngày càng nhiều hơn. Đặc biệt, với phương pháp này, chúng ta có thể nắm bắt rõ được lượng khách hàng tiềm năng để tiếp thị dịch vụ đến họ một lần nữa. Chi phí của phương pháp quảng cáo phong khám nha khoa này khá thấp, trong khi lượng lưu trữ thông tin lại rất cao, lại giúp linh động về mặt thời gian mà không cần quá nhiều nhân sự.

Tuy nhiên, khách hàng của bạn có thể sẽ cảm thấy bị làm phiền khi họ không có nhu cầu nhưng quảng cáo cho phòng khám nha khoa của bạn cứ đập thẳng vào mắt họ. Và việc sử dụng hình thức marketing online làm chúng ta không tiếp cận được với những nhóm khách hàng ít dùng hoặc không dùng internet.

Cách quảng cáo phòng khám nha khoa tốt nhất

Tùy vào số lượng nhân lực, kinh phí và quy mô quảng cáo phòng khám nha khoa, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp marketing để thu hút khách hàng tiềm năng.

Hình thức marketing online gần như đang bùng phát tại thị trường Việt Nam những năm gần đây và thu hút khá đông đảo lượng người tham gia. Do đó sử dụng marketing online thường được ưu tiên hơn vì hiệu quả cao hơn và ngân sách cũng ổn định hơn so với marketing offline.

Địa chỉ quảng cáo phòng khám nha khoa uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay, để tìm mọt đơn vị để quảng cáo cho phòng khám nha khoa là rất khó vì có nhiều công ty làm marketing nhưng không am hiểu về nha khoa nên sẽ không mang lại hiệu quả cao cho phòng khám. Nên các Bác sỹ hãy chọn cho phòng khám của mình một đơn vị để quáng cáo phòng khám khoa của mình.

Công ty marketing nha khoa Việt nam chuyên cung cấp các phương pháp quảng cáo phòng khám nha khoa chuyên nghiêp hiệu quả cho phòng khám nha khoa.

Để quảng cáo phòng khám nha khoa tốt nhất hãy liên hệ công ty Nha khoa Radon Việt Nam đơn vị chuyên marketing phòng khám nha khoa uy tín, chuyên nghiệp.

Liên hệ tư vấn :

Trụ sở chính: Tầng 3, toà nhà An Bình 1, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh Miền Nam: 277/66 Trường Chinh, Phường 14, Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0938.705.354
Email:marketing.btdental@gmail.com
Website: http://setupnhakhoaradon.com

Xem thêm: Gợi ý content marketing phòng khám nha khoa tốt nhất

Mẫu thiết kế phòng khám nha khoa hiện đại nhất

Các bình luận

Bình luận

Điểm đánh giá của chúng tôi
Điểm đọc đánh giá của chúng tôi
[Total: 1 Average: 5]
Hotline: 0938.705.354
Chat Facebook
Gọi điện ngay